Search Marketing

Search Marketing หรือ SEM เป็นช่องทางการทำการตลาดผ่าน Google ด้วยคีย์เวิร์ดรูปแบบต่างๆ เราพร้อมที่จะให้บริการรับทำ Google Adwords

  • ยินดีให้คำปรึกษาในทุกธุรกิจ
  • โฆษณาที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด
  • เพิ่มยอดขายด้วย Search Re-Marketing
  • กำหนดวัน เวลา โฆษณาด้วยตัวคุณเอง

ต้องการให้ Tori X ช่วยเรื่อง Search Marketing

ประสบการณ์ที่ผ่านมา

บริการรับทำ Google Adwords

Google Adwords คือ บริการของ Google ที่ให้เจ้าของผลิตภัณฑ์ สินค้า และบริการสามารถใช้เป็นที่โฆษณาสินค้าของตัวเองได้ โดยจะเก็บค่าบริการเมื่อมีคนคลิกผ่านโฆษณาบนหน้าค้นหาของกูเกิ้ลเพียงเท่านั้น  ซึ่งยิ่งมีคนคลิกที่โฆษณามากเท่าไหร่เราก็จะยิ่งจ่ายตามจำนวนคลิกที่เกิดขึ้นจริง แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากไม่มีคนคลิกที่โฆษณาเลยก็จะไม่จำเป็นต้องเสียเงินให้กับ Google แต่อย่างใด

ขณะเดียวกันค่าคลิกที่จะต้องจ่ายให้กับ Google นั้นมีหลายปัจจัยด้วยกัน ยิ่งเป็นสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันที่สูง ค่าคลิกก็จะสูงตามไปด้วย ดังนั้นหน้าที่ของ Tori X ก็คือการมองหาคลิกที่มีคุณภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ขณะเดียวกันก็จะต้องทำให้คลิกนั้นๆ ถูกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

adwords คืออะไร

ทำไม Tori X ถึงมีความแตกต่าง

เราเป็นกลุ่มที่มีการรวมตัวมาจากหลายๆ ธุรกิจเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็น อีคอมเมิช, การเงินและธนาคาร, ประกันชีวิต, ประกันภัย และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ทีมงานของเรามีความพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในด้านการวางแผน และแนวทางให้ในหลายๆ ธุรกิจ เพราะเรามองเห็นถึงความสำคัญของเงินที่ได้เสียไป และต้องการที่จะให้ลูกค้าสามารถได้ผลตอบแทนในแบบที่ดีที่สุด และตั้งใจที่จะทำให้ ทุกการโฆษณาผ่าน Google Adwords ประสบผลสำเร็จได้สูงที่สุด

ต้องติดตามผลได้เสมอ

Tori X เน้น การทำโฆษณาผ่าน Google Adwords แบบที่จะต้องติดตามผลได้เสมอ เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงทำให้ Ads Campaign นั้นมี Performance ที่ดีกว่าเดิม ด้วยการติดตั้ง

  • Tag Manager
  • Conversions Tracking
  • Google Analytics

ทำไมต้องเลือกทำ Adwords กับ Tori X

Team Certification

ทีมงานที่ทาง Tori X ได้เลือกมาบริหารและจัดการกับ Adwords Account ของคุณนั้นล้วนได้รับใบรับรองจาก Google เพื่อเป็นการยืนยันว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีความรู้ด้านนี้จริงๆ

Increasing an orders

การทำโฆษณาผ่าน Google Adwords มีส่วนช่วยทำให้ยอดขาย และการใช้บริการผ่านเว็บไซต์นั้นเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Only Pay For Click

Google มีหลักในการคิดเงินง่ายๆ โดยจะคิดเงินเมื่อม่ีคนคลิกที่โฆษณาเพียงเท่านั้น ดังนั้นจะไม่เสียเงินเมื่อไม่มีการคลิกเกิดขึ้น

Can Schedule

เราสามารถที่จะกำหนดวัน และระยะเวลาสำหรับ การโฆษณาใน Google ได้อย่างอิสระ อย่างเช่น เลือกลงเฉพาะวันเสาร์ช่วงเช้า นอกจากนั้นยังสามารถเลือกลงได้เกือบทุกประเทศ

Correct Audience

การเลือกใช้ Search Marketing จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ผ่านการเลือกใช้ Keyword ในรูปแบบต่างๆ

Budget Control

ผู้โฆษณาไม่ต้องกังวลเรื่องจำนวนเงินที่จะต้องจ่ายให้กับ Google ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Tori X ซึ่งเราจะพยายามทำให้ทุกคลิกที่เกิดขึ้นเกิดผลประโยชน์ที่สุด

สามารถติดต่อทีมงาน Tori X
ได้ตลอดเวลาทำการ จ – ศ (09.00 – 18.00)

  • TH / EN – 083 643 3743
  • email – info@tori-x.com